Tâm sự của chị Đ.D.L về dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Tâm sự của chị Đ.D.L về dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Tâm sự của chị Đ.D.L về dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh
Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ thám tử viên tại văn phòng thám tử tư Hoàng Long. Nhờ có anh (chị) tôi mới có thể nhanh chóng tìm được đứa con gái bé bỏng bị lạc. Nghĩ lại giờ tôi vẫn còn cảm thấy “hốt” về sự việc hôm đấy. Nếu tôi không mải cắm đầu vào điện thoại thì cũng không để con bé lạc mất trong đám đông. Và tôi sẽ cảm thấy ân hận, đau khổ cả đời nếu con bé có mệnh hệ gì. Để lạc mất đứa con gái thân yêu đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng chỉ biết nức nở khóc. Tay tôi run cầm cập nhưng vẫn cố gắng trấn tĩnh để gọi điện thoại báo với chồng tôi.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Ninh - Tìm kiếm trẻ lạc nhanh, an toàn

Tâm sự của chị Đ.D.L về dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của công ty thám tử tư Hoàng Long.

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ thám tử viên tại văn phòng thám tử tư Hoàng Long. Nhờ có anh (chị) tôi mới có thể nhanh chóng tìm được đứa con gái bé bỏng bị lạc. Nghĩ lại giờ tôi vẫn còn cảm thấy “hốt” về sự việc hôm đấy. Nếu tôi không mải cắm đầu vào điện thoại thì cũng không để con bé lạc mất trong đám đông. Và tôi sẽ cảm thấy ân hận, đau khổ cả đời nếu con bé có mệnh hệ gì. Để lạc mất đứa con gái thân yêu đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng chỉ biết nức nở khóc. Tay tôi run cầm cập nhưng vẫn cố gắng trấn tĩnh để gọi điện thoại báo với chồng tôi. Nghe thấy vậy chồng tôi lập tức phi xe từ công ty tới chỗ tôi. Hai chúng tôi vội vã tới cơ quan ngay gần đó để nhờ họ tìm kiếm. Suốt 4 tiếng đồng hồ trôi qua vẫn không tìm thấy con, chúng tôi sốt ruột nghĩ cách làm sao để nhanh chóng tìm được con. Ngay lập tức chúng tôi nghĩ đến thuê thám tử tư. Với nhiều phản hồi tích cực của mọi người trên mạng, vợ chồng tôi đã lựa chọn văn phòng thám tử tư Hoàng Long.

Mặc dù, không có văn phòng thám tử tại Bắc Ninh nhưng công ty nhanh chóng cử thám tử viên từ Hà Nội về Bắc Ninh tiến hành tìm kiếm tung tích của con tôi.

Họ làm việc rất tận tình, đồng thời thấu hiểu được tâm lý lo lắng hiện tại của chúng tôi nên cứ 1 tiếng họ lại gọi điện thoại thông báo tình hình. Họ ra sức tìm kiếm và luôn trấn an tâm lý vợ chồng tôi. Trong khoảng 2 ngày, họ đã tìm được đứa con thân yêu cho tôi.

Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới các thám tử viên và chúc cho công ty luôn giữ vững được tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình với khách hàng.

Nếu chẳng may có ai đó không may mắn rơi vào hoàn cảnh như tôi hãy tìm đến dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của công ty thám tử tư Hoàng Long. Bởi nếu bạn gửi gắm niềm tin vào đội ngũ thám tử uy tín, chắc chắn bạn sẽ có được kết thúc có hậu như chính tôi.