Truy tìm chủ nhân tài khoản facebook vu khống ngoại tình

Truy tìm chủ nhân tài khoản facebook vu khống ngoại tình

Truy tìm chủ nhân tài khoản facebook vu khống ngoại tình
Tôi đến tìm thuê dịch vụ thám tử tại Sơn La vào một ngày giữa tháng 8, đó là lúc cuộc sống gia đình tôi rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tôi và chồng không thể tìm được tiếng nói chung và cũng chẳng để người còn lại giải thích. Các nhân viên tư vấn của văn phòng thám tử tại Sơn La của công ty Hoàng Long đã lắng nghe những trải lòng và cho tôi lời khuyên sử dụng dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân tài khoản facebook.Không phải bỗng dưng mà tôi tìm đến và thuê các thám tử tư của dịch vụ thám tử tại Sơn La để xác minh tài khoản facebook đó. Chuyện xảy ra vàomột buổi tối đầu tháng 8 khi gia đình tôi đã xong xuôi mọi sinh hoạt và lên giường nghỉ ngơi. Tôi cầm chiếc điện thoại lên và vô tình thấy tài khoản facebook của chồng có tin nhắn đến với nội dung rất thân mật từ một cái nickname xa lạ.

Dịch vụ thám tử tại Sơn La - Truy tìm chủ nhân tài khoản facebook vu khống ngoại tình

Tâm sự của chị D. H. O về dịch vụ thám tử tại Sơn La của công ty thám tử Hoàng Long.

Tôi đến tìm thuê dịch vụ thám tử tại Sơn La vào một ngày giữa tháng 8, đó là lúc cuộc sống gia đình tôi rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tôi và chồng không thể tìm được tiếng nói chung và cũng chẳng để người còn lại giải thích. Các nhân viên tư vấn của văn phòng thám tử tại Sơn La của công ty Hoàng Long đã lắng nghe những trải lòng và cho tôi lời khuyên sử dụng dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân tài khoản facebook.

                                văn phòng thám tử hoàng long tìm chủ facebook

Không phải bỗng dưng mà tôi tìm đến và thuê các thám tử tư của dịch vụ thám tử tại Sơn La để xác minh tài khoản facebook đó. Chuyện xảy ra vàomột buổi tối đầu tháng 8 khi gia đình tôi đã xong xuôi mọi sinh hoạt và lên giường nghỉ ngơi. Tôi cầm chiếc điện thoại lên và vô tình thấy tài khoản facebook của chồng có tin nhắn đến với nội dung rất thân mật từ một cái nickname xa lạ. 

Tôi đã vô cùng thất vọng nhưng cố nín cơn ghen để gặng hỏi chồng. Nhưng anh một mực khăng khăng không quen chủ nhân của người đó và cũng không có quan hệ gì. Tôi tạm thời tin và nghĩ người ta nhắn tin nhầm. Nhưng những ngày sau đó, tin nhắn cứ đến ngày một nhiều hơn với những lời than trách “ Sao anh không reply lại cho em, anh quên em rồi sao”. Những lời đó càng khiến tôi tin rằng chồng tôi có quan hệ ngoài luồng và đang giấu giếm. Tuy nhiên, theo quan sát thì anh ấy lại không có biểu hiện gì khác lạ, hơn nữa anh vẫn nhất quyết không phái và muốn chặn liên hệ với tài khoản đó.

Không an tâm trước những nghi ngờ có chứng cứ, tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử tại Sơn La để làm sáng tỏ mọi chuyện. Cũng may là tôi nhanh trí ghi lại tên và thông tin tài khoản đó để cung cấp cho các thám tử tư của Hoàng Long. Chỉ sau gần 1 tuần, văn phòng thám tử tại Sơn La thông báo kết quả. Thực ra chủ tài khoản facebook kia chỉ là trò đùa của một người bạn thân chồng tôi. Trong lòng vừa vui mừng vì biết chồng không có quan hệ bên ngoài, vừa bực vì bị trêu quá đà như vậy. Tôi đã hẹn gặp anh bạn đó và nói chuyện nghiêm túc.

Nếu không có dịch vụ thám tử tại Sơn La của công ty Hoàng Long thì gia đình tôi có thể đã tan nát vì những trò đùa quá trớn của một người bạn.