Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ

Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ

Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ
Sinh ra trong gia đình quyền chức, tưởng rằng Hoàng Anh luôn được nâng niu, chiều chuộng. Nhìn bề ngoài mọi người tỏ ra ghen tỵ với cô thiểu thư xinh đẹp này. Nhưng xuất thân quyền quý lại mang tới cho em áp lực khá lớn, đặc biệt là chuyện học hành.Lúc này, chị H.N.N ngã gục xuống đất, chị ân hận vô cùng. Giá như gia đình không áp đặt áp lực lên em, giá như gia đình chịu thấu hiểu động viên em thay vì quở trách thì đã không có sự việc trên xảy ra. Thật may mắn nhờ có dịch vụ thám thám tử tại Phú Thọ của Hoàng Long đã giúp chị có cơ hội chuộc lại lỗi lầm của mình. Đồng thời, chị xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới văn phòng thám tử uy tín Hoàng Long tại Phú Thọ.

Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ

Tâm sự của chị H.N.N về thuê dịch vụ thám tử tại Phú Thọ của công ty thám tử Hoàng Long.

Sinh ra trong gia đình quyền chức, tưởng rằng Hoàng Anh luôn được nâng niu, chiều chuộng. Nhìn bề ngoài mọi người tỏ ra ghen tỵ với cô thiểu thư xinh đẹp này. Nhưng xuất thân quyền quý lại mang tới cho em áp lực khá lớn, đặc biệt là chuyện học hành.
 Bố mẹ em luôn bắt em phải học hành thật giỏi để hãnh diện với hình ảnh của 1 gia đình giàu có, quyền lực. Vì thế, lịch học dày đặc khiến thời gian nghỉ ngơi của em rất hạn chế. Đi học cả ngày ở trường, tối về học thêm môn chính rồi lại môn năng khiếu. Bố mẹ Hoàng Anh luôn cấm đoán em tụ tập, tham gia các cuộc vui chơi với bạn bè. Các kỳ thi, điểm số em phải đạt được vị trí thật cao, nếu không lại bị bố mẹ la mắng.

                            dịch vụ thám tử uy tín tại phú thọ
Kỳ thi đại học đã tới, Hoàng Anh theo nguyện vọng của bố mẹ thi vào Học viện An Ninh, trong khi ước mơ của em đơn giản là trở thành một nhà thiết kế thời trang. Không may mắn, em trượt kỳ thi đó. Và em đã phải chịu đủ lời lẽ đay nghiến, quở trách của gia đình. Nỗ lực phấn đấu là thế mà giờ đây thành quả là gì?. Em dần thu mình lại ít nói, ít cười, người gầy hơn trước, khép kín trong một góc phòng.
Bỗng dưng một hôm, em vui vẻ trở lại và xin phép bố mẹ sáng mai cho ra ngoài với lý do mua đồ dùng cá nhân. Thấy sự khác lạ mẹ Hoàng Anh là chị H.N.N đã thuê dịch vụ thám tử tư tại Phú Thọ của công  ty Hoàng Long để giám sát xem con đi đâu làm gì?. Sau đó, khoảng 3 tiếng khi Hoàng Anh ra ngoài, chị H.N.N hoảng hốt khi nhận được cuộc gọi của thám tử viên báo rằng: Em Hoàng Anh đã nhảy xuống sông tự tử may mắn là các thám tử viên đã kịp thời ngăn lại. Họ đang trên đường đưa con bé trở về nhà.
Lúc này, chị H.N.N ngã gục xuống đất, chị ân hận vô cùng. Giá như gia đình không áp đặt áp lực lên em, giá như gia đình chịu thấu hiểu động viên em thay vì quở trách thì đã không có sự việc trên xảy ra.
Thật may mắn nhờ có dịch vụ thám thám tử tại Phú Thọ của Hoàng Long đã giúp chị có cơ hội chuộc lại lỗi lầm của mình. Đồng thời, chị xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới văn phòng thám tử uy tín Hoàng Long tại Phú Thọ.

Tâm sự của chị nói lên lời cảnh tỉnh đối với bậc cha mẹ không nên tạo áp lực quá lớn vào con cái. Hãy để chúng có một không gian thoải mái và được làm những gì mình thích.